Hotline: 0963538839

Ca Sỹ Khánh Phương Thực Hiện MV Tại Hàn Quốc Và Nhật Bản

PLPT - Đặt ra cho mình mục tiêu có những sản phẩm được thực hiện ở Hàn Quốc Và Nhật Bản. Đầu năm 2017 khánh phương đã lên đường sang Hàn Quốc để quay Mv.

Năm 2017 sẽ là một năm đầy thách thức với khánh phương để chứng minh bản lĩnh trong âm nhạc của mình. Những cảnh quay của Khánh Phương được thực hiện tại những thành phố nổi tiếng của Hàn Quốc như:Seoul,Teabkyeolsi,Busan,Gwangju,incheon........

 Khánh Phương đại diện cho một thế hệ trẻ sống đúng với niềm đam mê và đầy bản lĩnh. Khánh Phương luôn mong muốn trở thành người tiên phong,phá vỡ ràng buộc mà mọi người đã đặt cho mình. Khánh Phương Tâm sự: "Với nghệ thuật tôi tin rằng chỉ có sự khác biệt và quyết tâm làm được những điều tưởng là không thể mới là cách để đạt được thành công và khẳng định vị trí riêng".

Hiện nay Khánh Phương là một cái tên nổi bật có được số lượng Fan khủng trong và ngoài nước, điều mà trước đây chàng ca sỹ điển trai nghĩ rằng mình không thể nhưng khánh phương đã xoá bỏ đi chính những giới hạn bản thân tự đặt ra và lên kế hoạch cụ thể để vươn đến những thành công mới. Phá vỡ rào cản với những kế hoạch đang chờ đợi. Ca sỹ Khánh Phương được khán giả yêu quí và biết đến với những ca khúc như  "Chiếc khăn gió ấm" đã tạo được tên tuổi của anh. Khánh Phương đang dần khẳng định được bản lĩnh với vị trí của một ca sỹ đa sắc màu bằng hàng loạt sản phẩm gây sốc trong năm 2016 cả về phần nhạc cũng như phần nghe như Album "Ngày Trở Lại".

Năm 2017 sẽ là cơ hội để chàng ca sỹ 8x bắt tay vào thực hiện những kễ hoạch đã ấp ủ từ lâu để phát triển hình ảnh,sự nghiệp của bản thân và mang âm nhạc ra thế giới.Khánh Phương tâm sự: Anh khát khao bấy lâu nay của anh là tự tay lên kịch bản, sản xuất những sản phẩm âm nhạc của mình tại Hàn Quốc Và Nhật Bản, để làm được điều này Khánh Phương đã vượt qua những khó khăn về tài chính, cộng sự, cảnh quay hấp dẫn Tại Hàn Quốc. Điểm đến tiếp theo của chàng ca sỹ điển trai này sẽ là đất nước Nhật Bản.

 

Năm mới thêm thử thách mới để đánh thức mùa xuân. Chia sẻ về Cái Tết cổ truyền này khánh phương sẽ không nhận lịch diễn để trở về gia đình cùng cha mẹ cùng mọi người,và đặc biệt khánh phương sẽ ra mắt cha mẹ một nàng râu tương lai của khánh phương.khánh phương sẽ cho ra mắt đầu năm 2017 với bộ phim ngắn ^ Điều ước của hoa hồng ^ phần 2. 

Tùng Lê - Ảnh: NVCC

đọc tiếp tin khác