Hotline: 0963538839

Giải bóng đá IDA Mở rộng IDA FOOTBALL Open Cup 2017

Giải bóng đá IDA Mở rộng IDA FOOTBALL Open Cup 2017 là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giao lưu giữa các công ty và các doanh nghiệp, tổ chức liên quan đến IDA GROUP.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giao lưu giữa các công ty, doanh nghiệp với nhau, đồng thời cổ vũ phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Ứng dụng toàn cầu - IDA GROUP lần đầu tiên tổ chức giải bóng đá IDA FOOTBALL Open Cup 2017.

Sau các lần IDA tham dự các giải đấu với tư cách là khách mời - với thành tích tốt nhất là giải tư, năm nay được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo cùng các đối tác IDA quyết tâm tạo sân chơi thể thao trong và ngoài ngành có liên quan.

Đối tượng tham gia giải bóng đá IDA FOOTBALL Open Cup 2017 là các Cán bộ, nhân viên IDA, các nhà thầu trong lĩnh vực cả Xây - Lắp và Cơ quan báo chí, ngân hàng đang là đối tác, hoặc khách hàng thân thiết của IDA tại Hà nội.

Ở giải IDA FOOTBALL Open Cup 2017 năm nay sẽ có 8 đội tham gia tranh tài. Các đội sẽ bốc thăm và chia là 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng giành vé đi tiếp tranh cúp vàng.

Theo lịch công bố, giải bóng đá IDA FOOTBALL Open Cup 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 15/10/2017 tại Sân Bóng Đá Nhân Mỹ  - Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội. Trận chung kết và lễ bế mạc giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2017.

Là giải đấu phong trào và mục đích chính là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên và các khách hàng thân thiết của IDA GROUP, BTC giải IDA FOOTBALL Open Cup 2017 khuyến khích các đội tranh tài với tinh thần cao thượng nhất.

Vì vậy, BTC đã có mức kỷ luật rất nghiêm với những hành vi phi thể thao. Ngoài ra, nếu có sự cố đánh nhau trên sân như: hành hung trọng tài, đội bạn hoặc các thành viên khác, trận đấu sẽ buộc phải dừng lại. Lúc này, BTC sẽ căn cứ vào mức độ nghiêm trọng để đưa ra các hình thức kỷ luật sau, có thể xử thua 0-3 hoặc hủy kết quả trận đấu.

Bên cạnh mức kỷ luật nghiêm khắc để đảm bảo tính fair-play cũng như tôn vinh các pha bóng đẹp, IDA FOOTBALL Open Cup 2017 cũng có những quy định mà các cầu thủ phải thực hiện. Đó là các cầu thủ không được mang trên người những vật trang sức là vật cứng có tính sát thương có thể gây tổn thương cho đối phương; không uống rượu, bia hoặc chất kích thích trước khi thi đấu; không được tranh cãi với trọng tài trên sân.

 

Để đảm bảo giải đấu diễn ra một cách trung thực, khách quan và công bằng, BTC sẽ cho các đội được quyền khiếu nại. Theo đó, trong quá trình diễn ra trận đấu nếu 2 đội phát hiện có sự thay đổi VĐV nằm ngoài danh sách đã đăng ký thì Lãnh đội hoặc HLV có quyền báo cáo trực tiếp với BTC và tổ trọng tài, nếu đúng thì đội vi phạm sẽ bị xử lý tùy theo tình hình và mức độ. Cũng liên quan tới việc nếu các đội bóng cố tình gian lận về nhân sự, BTC có quyền xử thua 0-3 đối với đội bóng vi phạm trận đấu đó.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng, Bảng A của IDA FOOTBALL Open Cup 2017 gồm các đội: Reporter Ninh Bình, Lienviet Post bank Hoàng mai, T&D Hanoi và USAKA; Bảng B: IDA GROUP, SC VIETNAM, XD BẢO MINH và EDK.

Lễ Khai Mạc giải bóng đá IDA FOOTBALL Open Cup 2017 diễn ra vào sáng 15/10/2017 cùng với loạt trận đầu tiên của 8 đội.

Một điểm thú vị là tất cả các trận đấu sẽ diễn ra cùng thời điểm, cùng một sân vận động tạo không khí sôi động, ngoài ra cũng thêm phần đột phá và hấp dẫn, đó là sau khi kết thúc vòng bảng 2 đội xếp thứ 3 và thứ 4 sẽ được tiếp tục tranh cúp bạc với 2 đội ba, tư của bảng khác. Với đột phá này BTC hy vọng các đội bóng và Cổ động viên có thể song hành cùng nhau đến ngày bế mạc với những màn chinh phục Cup sôi nổi, đoàn kết.

PV

đọc tiếp tin khác