Hotline: 0963538839

Lần theo dấu vết, tìm hiểu sự thật về thương hiệu diễn viên Bảo Thanh, Lã Thanh Huyền làm đại sứ

Sau tất cả những lùm xùm vừa qua liên quan đến việc làm đại sứ cho thương hiệu SenSlim và Beauty 99; diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Lã Thanh Huyền lên tiếng trần tình sự việc trên facebook cá nhân khiến dư luận hoang mang đâu mới là sự thật trước những thông tin trái chiều về sản phẩm?

Diễn viên Bảo Thanh – Đại sứ thương hiệu SenSlim, Diễn viên Lã Thanh Huyền – Đại sứ thương hiệu Beauty 99

Ngay sau khi lên tiếng, chia sẻ của hai nữ diễn viên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Bởi các sản phẩm mà diễn viên Bảo Thanh  diễn viên Lã Thanh Huyền làm đại sứ đều là những sản phẩm làm đẹp được rất nhiều người dùng yêu thích trước đó.

Theo chia sẻ của diễn viên Bảo Thanh trên trang cá nhân, dù nằm trong lô hàng bị bắt giữ nhưng Viên Detox giảm cân SenSlim hoàn toàn phù hợp quy định an toàn thực phẩm và đầy đủ giấy tờ pháp lý.

“Bản thân Thanh khi được công ty giới thiệu về sản phẩm Sen Slim – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp giảm cân an toàn và được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên, Thanh đã sử dụng và nhận được những hiệu quả thật đối với chính bản thân mình. Vì vậy, khi nhận được lời mời làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm Sen Slim.

Tại thời điểm ký hợp đồng (Hợp đồng có thời hạn từ tháng 7/2017 -1/2018) Thanh đã yêu cầu công ty đưa thông tin chi tiết về sản phẩm và Công ty TS Natural đã đưa ra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm được cục ATTP- Bộ Y Tế cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 32133/2016/ATTP-XNCB ngày 28 tháng 11 năm 2016 đồng thời sản phẩm cũng được cấp giấy phép Quảng cáo số 00013/2017/XNQC-ATTP.” – Diễn viên Bảo Thanh – Đại sứ thương hiệu SenSlim chia sẻ.

Giấy tờ ATTP của sản phẩm Viên Detox giảm cân SenSlim được diễn viên Bảo Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Về phía diễn viên Lã Thanh Huyền dù các sản phẩm thuộc thương hiệu Beauty 99 mà cô làm Đại sứ không nằm trong lô hàng bị bắt giữ, nhưng vì thuộc cùng một đơn vị phân phối, nữ diễn viên cũng không tránh khỏi hệ lụy.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên có những chia sẻ với fan hâm mộ cùng khách hàng đã sử dụng sản phẩm: “Tôi xin nói rõ, khi tôi nhận lời hợp tác, sản phẩm Beauty 99 hoàn toàn hợp pháp và có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ an toàn thực phẩm và giấy phép quảng cáo theo đúng pháp luật.”

Đồng thời không ngần ngại cung cấp hình ảnh giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ an toàn và giấy phép quảng cáo sản phẩm.

Giấy tờ ATTP của sản phẩm viên uống trắng da Beauty 99 do diễn viên Lã Thanh Huyền là Đại sứ thương hiệu.

Giấy tờ ATTP của sản phẩm nước uống trắng da Beauty 99 do diễn viên Lã Thanh Huyền là Đại sứ thương hiệu.

Theo đó, SenSlim và Beauty 99 đều được sản xuất bởi – Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam. Được biết đây là đơn vị sản xuất  tại Việt Nam – được phân phối Dược phẩm, có xác nhận công bố phù hợp quy định An Toàn Thực phẩm của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế.

Về thông tin liên quan đến việc thu hồi các giải thưởng dành cho hai sản phẩm trên, Ban tổ chức giải thưởng xác nhận do áp lực của dư luận nên tạm thời thu hồi để kiểm tra. Nếu sau kiểm tra, thương hiệu không có dấu hiệu vi phạm sẽ xem xét cấp lại để đảm bảo tính công bằng.

Viên Detox giảm cân SenSlim & Viên trắng da Beauty 99 đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”. Đây là giải thưởng uy tín do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

 

Hai sản phẩm trên đồng thời lọt top 10 “Thương hiệu gia đình tin dùng 2017”. GIải thưởng do các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của: Bộ Công Thương, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thẩm định.

Trước những thông tin trái chiều về sản phẩm khiến công chúng hoang mang: đâu mới là sự thật về sản phẩm? Phóng viên đã tìm hiểu và nhận được xác minh từ phía đơn vị sản xuất. Theo đó Nước uống đẹp da Beauty 99Viên uống trắng da Beauty 99 và Viên Detox giảm cân Sen Slim là ba sản phẩm thuộc nhóm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam sản xuất, nguyên liệu nhập khẩu, đảm bảo an toàn: phù hợp quy định an toàn thực phẩm và đầy đủ giấy tờ pháp lý. Nước uống đẹp da Beauty 99, Số công bố: 32131/2016/ATTP-XNCB; Viên uống trắng da Beauty 99, số công bố: 32132/2016/ATTP-XNCB; Viên Detox giảm cân Sen Slim, số công bố: 32133/2016/ATTP-XNC.

PV

đọc tiếp tin khác