Hotline: 0963538839

Mang hương vị ẩm thực gà Việt đến cho mọi nhà

Như một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, các món ăn chế biến từ gà luôn xuất hiện trong mọi mâm cỗ ngày giỗ, ngày tết, tiệc cưới hỏi hay chỉ đơn giản là trong các bữa cơm gia đình. Xuất phát từ mong muốn phục vụ những bữa ăn bổ dưỡng với hương vị gà ta truyền thống, Nhà Hàng Gà Cựa đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của thực khách gần xa.

Khai trương Nhà hàng Gà Cựa số 11 TT 3A Tây Nam Linh Đàm

Đến với Nhà hàng Gà Cựa (số 11 TT 3A Tây Nam Linh Đàm) khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn được chế biến từ gà. Thịt gà ngon, ngọt giàu giá trị dinh dưỡng, ăn có vị thơm, lạ miệng. Không chỉ là món ăn ngon, thịt gà còn là một món ăn rất tốt cho sức khỏe, được nhiều người yêu thích.

Nhiều món ăn từ gà thơm ngon hấp dẫn

Nơi đây, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt trong từng món ăn. Đó là mùi thơm ngọt của thịt gaf, mùi thơm thoang thoảng của hàng chục loại gia vị khác nhau. Ngay ở miếng thịt đầu tiên, thực khách đã có thể cảm nhận được ngay vị ngọt bùi, đậm đà. Từ thijt gà, đầu bếp đã khéo léo chế biến ra rất nhiều món ăn như: nướng, hấp, xào lăn... vô cùng hấp dẫn.

 

Nhà hàng còn nhận đặt tiệc sinh nhật.

Các món ăn được chế biến từ gà tươi sống không qua đông lạnh nên giữ được hương vị tươi ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt không gian quán sẽ khiến quý khách thoải mái và ngon miệng. Quý khách có thể đặt bàn cho số lượng nhiều để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

PV

đọc tiếp tin khác