Hotline: 0963538839

Hà Nội: Người đàn ông bị truy sát trọng thương ở quán karaoke

Một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã bị đâm trọng thương và dập phổi gần như hoàn toàn do mâu thuẫn khi ra về tại quán karaoke vào đêm 20/2/2018.

Đội CSHS – CA quận Đống Đa, Hà Nội đang phối hợp với CA phường Nam Đồng điều tra làm rõ vụ một người đàn ông khoảng 40 tuổi bị đâm trọng thương và dập phổi gần như hoàn toàn do mâu thuẫn khi ra về tại quán karaoke vào đêm 20/2/2018.

Theo thông tin ban đầu nhận được, vào khoảng gần 24h ngày 20/2, trong quá trình tổ công tác CA phường Nam Đồng tuần tra kiểm soát theo Mệnh lệnh 01 của CATP Hà Nội, quận Đống Đa thì phát hiện hai thanh niên đang xảy ra xô xát tại một quán karaoke nằm trên phố Xã Đàn và một người đang bị thương tích nặng. Nạn nhân đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Anh Đ.A.D đang cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, nạn nhân là anh Đ.A.D (SN 1979), ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hiện đang công tác trên địa bàn Hà Nội. Vào khoảng thời gian trên, anh D và bạn đang ra về thì xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên lạ cùng hát tại quán.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, sau một hồi lời qua tiếng lại, anh D. bị đối tượng có tên Hồ Thái (SN 1988), ở phường Kim Liên, quận Đống Đa, dùng chai bia đập vỡ đâm vào cổ và ngực gây thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

“Mặc dù anh D bị ngã xuống, không còn khả năng chống đỡ nhưng thanh niên kia vẫn xông tới, đâm vào cổ anh D sau đó nhảy lên đạp mạnh vào ngực anh D, ngoài ra còn 2 vết đâm, một ở tay và một ở người. Cho đến khi anh D gục hẳn trên vũng máu thì thanh niên kia mới bị khống chế và dừng lại”…- Một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay.

Theo một cán bộ điều tra của CAQ Đống Đa cho biết, Hồ Thái từng bị Đội điều tra tổng hợp, CAQ Đống Đa khởi tố về tội “Cố ý gây thương tích” và bị Tòa án nhân dân quận Đống Đa xử án treo.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, đồng nghiệp đã đưa anh D đi cấp cứu tại Viện Đại Học Y. Tại đây, bác sỹ cho biết nạn nhân đã bị đâm nhiều nhát, trong đó có một nhát chí mạng vào gần yết hầu gây mất máu cấp. Ngoài ra, 2 lá phổi của nạn nhân đã bị dập gần như hoàn toàn. Khả năng chỉ có 10% sống sót.

Đình Khang (Theo Gia đình & Pháp luật)

đọc tiếp tin khác