Hotline: 0963538839

Phòng tránh bệnh tật bằng nước sạch chứa ion kiềm tươi Watapy

Sáng ngày 17/3, Lễ khai trương văn phòng Watapy miền Bắc đã diễn ra tại số 17 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Tấn Phong - chuyên gia hàng đầu về ung thư đã chia sẻ về dinh dưỡng và cách phòng chống căn bệnh nguy hiểm này.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn,  bà Phan Minh Thùy Hân - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, ông Tô Vĩnh Diện -  Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn miền Bắc,  GS.TS Nguyễn Tấn Phong – chuyên gia hàng đầu về ung thư, cùng toàn thể các vị quan khách, phóng viên các báo đài đến dự và đưa tin

 

Trong lễ  khai trương văn phòng Watapy miền Bắc, bà Phạm Minh Thùy Hân - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã ký kết bàn giao Văn phòng Công ty Cổ phần Phúc Nguyễn miền Bắc cho bà Trần Kim Chung – Trưởng văn phòng đại diện miền Bắc.

Cũng tại buổi lễ khai trương văn phòng Watapy miền Bắc, GS.TS Nguyễn Tấn Phong cho biết, ngày nay căn bệnh ung thư đang trở thành nguyên nhân tử vong hàng đâù không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Khi mắc phải căn bệnh chết người này người bệnh thường chán nản, sợ hãi, buông bỏ... tuy nhiên, theo GS Nguyễn Tấn Phong ngoài can thiệp của y học, chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng để đẩy lùi căn bệnh ung thư.

Trong chế độ dinh dưỡng đẩy lùi bệnh tật thì nước không chỉ giúp con người giải khát mà có thể bảo vệ bạn chống lại căn bệnh ung thư bàng quang. Khi uống nước sạch, bạn sẽ đào thải ra ngoài các chất độc nhanh hơn qua đường tiểu, giúp bàng quang không phải lưu trữ lâu các tác nhân gây bệnh.

Khi cơ thể tiêu thụ nhiều loại thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, nước ngọt, bia rượu, đồ nướng, đồ chiên, thức ăn nhanh, thức ăn chế biến sẵn … thì lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Lúc đó cơ thể sẽ bị nhiễm axit dẫn đến tình trạng dư thừa axít, khiến tính kiềm vốn có trong cơ thể mất đi, sức đề kháng cũng giảm xuống theo. Lượng axit dư thừa này lâu ngày sẽ ngặm nhấm cơ thể và gây nên nhiều bệnh nguy hiểm do dư axít gây ra như: đau dạ dày, viêm đại tràng, axit trào ngược dạ dày, gout, và thậm chí là ung thư.

Chúng ta có thể điều chỉnh axít cơ thể bằng cách ăn uống những loại thực phẩm có tính kiềm và những hoạt động tạo nên kiềm tính như tập thể dục, thở sâu, thư giãn, thiền… Nước ion kiềm tươi là nước có tính kiềm tự nhiên mà người Nhật Bản tin dùng hơn nửa thế kỷ qua, có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, cần có trong mỗi gia đình.

Dự án “vì sức khỏe hàng triệu người Việt” qua nhiều năm nghiên cứu đã được Công ty cổ phần Đầu tư  Phúc Nguyễn đưa về dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy với mong muốn mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn đảm bảo chất lượng và hơn hết là bảo vệ sức khỏe người Việt, giảm thiểu tình trạng bệnh tật đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy xuất xứ Hàn Quốc do Bộ Y tế & Phục hồi chức năng của chính phủ Hàn Quốc phê duyệt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tuổi thọ của máy lên đến 7-10 năm.

PV

đọc tiếp tin khác