Hotline: 0963538839

Hội nghị giới thiệu dự án izichan-nền tảng kết nối nguồn vốn toàn cầu với công nghệ Blockchan.

Sáng 20.5 tại hội trường 309 Trung tâm hội nghị quốc gia đã diễn ra hội nghị: izichain- nền tảng kết nối nguồn vốn toàn cầu với công nghệ Blockchan.

Izichain là một nền tảng public blockchain cung cấp giải pháp blockchain chuyên sâu cho thị trường tài chính. Izichain cho phép người dùng phát triển các hợp đồng thông minh và vận hành các ứng dụng tài chính chạy trên nền tảng blockchain như số hóa tài sản, giao dịch tài sản số, phát hành và giao dịch các khoản vay.

Hội nghị đã đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ đặc biệt là những người đam mê trải nghiệm kinh doanh và đam mê công nghệ cũng như Startup.

Về mặt công nghệ, IZICHAIN là nền tảng bao gồm cấu trúc lõi và hệ sinh thái được quản lý và duy trì theo hoạt động mô hình tập trung và phi tập trung, nó kết nối các Blockchain khác với nhau, đồng bộ dữ liệu với hiệu đầu vào trên hệ thống bao gồm: xử lý dữ liệu khách hàng theo thời gian thực ( các nhu cầu vay, cho vay , trao đổi thế chấp tài sản hoạc tokens, thu thập dữ liệu người dung theo chu kỳ, trao đổi  và chia sẻ thông tin từ các nguồn dữ liệu đáng tin cậy.

Tại hội nghị ông Nguyễn Khánh Toàn đã giải đáp được những câu hỏi khúc mắc liên quan đến chủ đề của chương trình:

(cắt phỏng vấn: ông Nguyễn Khánh Toàn chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giams đốc công ty HVA).

Đây là dự án quan trọng có ý nghĩa then chốt và mang lại tính lịch sử cho Blockchain Việt Nam nói chung.

Xem thông tin chi tiết về HVA tại: hvaib.com
Xem thông tin chi tiết về dự án IZIchain tại: izichain.io
HVA - Kết nối giá trị, vươn tới tương lai!
 
 
PV
 

đọc tiếp tin khác