HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB Viettel từ mùa giải 2020

Đánh giá tác giả:

HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB Viettel từ mùa giải 2020 - Ảnh 1.

HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB Viettel từ mùa giải 2020 – Ảnh: NAM KHÁNH

Trước đó, khi mùa giải V-League 2019 chuẩn bị kết thúc, HLV Trương Việt Hoàng (CLB Hải Phòng) đã thông báo chia tay đội bóng Hải Phòng, nơi anh có 5 năm gắn bó.

Trong một bài viết trên trang Facebook cá nhân vào cuối tháng 10 vừa qua, HLV Trương Việt Hoàng đã gửi lời cảm ơn CĐV Hải Phòng đã ủng hộ anh suốt 5 năm qua.

Anh cũng tỏ ra tiếc nuối khi chưa thể đưa đội bóng đất Cảng một lần lên ngôi vô địch V-League. Thành tích tốt nhất trong 5 năm dẫn dắt CLB Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng là ngôi Á quân V-League 2016.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 6-11, đại diện CLB Viettel xác nhận Viettel và HLV Trương Việt Hoàng chính thức ký hợp đồng hợp tác dài hạn.

Bắt đầu từ mùa giải 2020 Trương Việt Hoàng sẽ là HLV trưởng CLB Viettel. CLB Viettel (tiền thân là CLB Thể Công) cũng là đội bóng mà HLV Trương Việt Hoàng đầu quân và tỏa sáng trong suốt sự nghiệp cầu thủ.

Kết thúc mùa giải 2019, CLB Viettel xếp thứ 6/14 CLB tại V-League. Đây là thành tích ngoài mong đợi của Viettel trong năm đầu tiên thăng hạng lên V-League.

Đầu mùa giải 2019, CLB Viettel được dẫn dắt bởi HLV người Hàn Quốc nhưng hai bên sớm chia tay. HLV Nguyễn Hải Biên là người giúp Viettel xuất sắc giành vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Được biết, sau khi HLV Trương Việt Hoàng về dẫn dắt Viettel, HLV Nguyễn Hải Biên sẽ được bố trí một vị trí khác.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/hlv-truong-viet-hoang-dan-dat-clb-viettel-tu-mua-giai-2020-20191106175325045.htm

Tin cùng chuyên mục