Thể lực tốt giúp tuyển Việt Nam chơi tấn công tốt hơn

Đánh giá tác giả:

Thể lực tốt giúp tuyển Việt Nam chơi tấn công tốt hơn - Ảnh 1.

Trong những trận đấu vừa qua, tuyển Việt Nam có những bàn thắng vô cùng thuyết phục.

Nhận xét về tuyển Việt Nam, HLV Darby cho biết, Việt Nam đang sở hữu một thế hệ cầu thủ tài năng và chơi bóng rất tự tin, thông minh và hiểu rõ đối thủ. Có rất nhiều yếu tố phối hợp lại tạo nên thành công của các chàng trai vàng tính đến thời điểm hiện tại, thế nhưng quan trọng hơn hết chính là thể lực.

Thể lực tốt giúp tuyển Việt Nam chơi hăng hái hơn, tấn công tốt hơn và ghi điểm dứt khoát hơn. Minh chứng rõ nét trong suốt hành trình thi đấu của tuyển Việt thời gian qua, dễ dàng nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc về thể lực giúp tuyển Việt chiến thắng loạt đối thủ vô cùng đáng gờm.

Thể lực tốt giúp tuyển Việt Nam chơi tấn công tốt hơn - Ảnh 2.

Với sự đón chờ và cổ vũ của đông đảo người hâm mộ ngay trên sân nhà, chắc chắn tinh thần chiến đấu của các chàng trai vàng càng sung sức hơn nữa

Trong suốt quá trình chuẩn bị cho giải đấu, Vinamilk luôn mang đến những sản phẩm bổ sung đầy đủ dưỡng chất quan trọng cho cả đội sau những giờ tập luyện thể lực cật lực như sữa tươi Vinamilk 100% có chất lượng quốc tế vượt trội. 

Đến từ hệ thống trang trại chuẩn Global G.A.P. lớn nhất Châu Á, sữa tươi Vinamilk 100% mà các cầu thủ uống hằng ngày đạt tiêu chuẩn “3 không” an toàn sức khỏe: không hoocmon tăng trưởng cho bò, không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu.

Thể lực tốt giúp tuyển Việt Nam chơi tấn công tốt hơn - Ảnh 3.

Sản phẩm sữa tươi 100% của Vinamilk được sử dụng tại các buổi tập luyện giúp các cầu thủ có đầy đủ dưỡng chất và năng lượng.

Đại diện nhà tài trợ Vinamilk – ông Phan Minh Tiên cho biết: “Là nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong giai đoạn 2019-2022, mang theo sứ mệnh “Vì Một Việt Nam Vươn Cao”, Vinamilk hỗ trợ tài chính lẫn dinh dưỡng cho các cầu thủ. 

Chúng tôi hiểu rằng thể lực chính là một trong những yếu tố quyết định để đội tuyển thi đấu thăng hoa, bứt phá và chinh phục những đỉnh cao mới. 

Mong rằng với sự đồng hành của Vinamilk, các cầu thủ sẽ tiếp tục mang đến những niềm vui bùng nổ cho người hâm mộ cả nước trong trận đấu gặp đội tuyển UAE sắp tới.”

Thể lực tốt giúp tuyển Việt Nam chơi tấn công tốt hơn - Ảnh 4.

Nâng cao thể lực chính là chìa khóa giúp cho tuyển Việt Nam thể hiện tốt nhất kỹ năng của mình trên sân bóng

Chia sẻ ngắn trước thềm thi đấu, cầu thủ Quế Ngọc Hải cho biết: “Những chiến thắng vừa qua chính là nguồn động lực lớn giúp cho cả đội tập trung luyện tập nghiêm túc hơn nữa để có thể ra sân với phong độ tốt nhất. 

Sự đồng hành của Vinamilk có ý nghĩa to lớn với toàn đội, mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng giúp chúng tôi có được sự chuẩn bị thể lực tốt, tự tin và sẵn sàng ra quân trong trận 14-11 tại sân Mỹ Đình sắp tới. 

Mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp thêm nguồn động viên giúp chúng tôi tự tin chạm tay đến chiến thắng một lần nữa”.

Sữa tươi Vinamilk 100% – Từ Hệ thống trang trại chuẩn Global G.A.P. lớn nhất Châu Á (*). Nguồn sữa tươi 100% đạt tiêu chuẩn “3 không” an toàn sức khỏe: Không hoocmon tăng trưởng cho bò, không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu.

untitled


Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/the-luc-tot-giup-tuyen-viet-nam-choi-tan-cong-tot-hon-20191106105853979.htm