Chiêm ngưỡng hình ảnh “Hello Kitty phiên bản thực” chu du khắp nơi

Đánh giá tác giả:

Hai chú mèo được mệnh danh “Hello Kitty phiên bản thực” là Daikichi và Fuku-Chan, đã dành 3 năm để đi du lịch trên đất nước mặt trời mọc cùng ông chủ của mình là ông Daisuke Nagasawa.

Ông Daisuke Nagasawa (50 tuổi) và những người bạn trung thành của mình là Daikichi (13 tuổi) và Fuku-Chan (7 tuổi) đã đến thăm tất cả 47 quận trên khắp Nhật Bản, bao gồm các địa danh nổi tiếng như núi Phú Sĩ, vườn hoa anh đào ở Kyoto và đền Itsukushima ở Hiroshima.

Ảnh: DAISUKE NAGASAWA
Ảnh: DAISUKE NAGASAWA

 Những chú mèo đã từng rất thất vọng với sự vắng mặt dài ngày của ông Daisuke trong những chuyến công tác.

Sau nhiều lần nhận lời phàn nàn từ những người giữ mèo, ông Daisuke – người điều hành một công ty công nghệ – đã nghĩ ra ý tưởng đưa cả 2 đi du lịch cùng mình.

Ông Daisuke đã quay 1 bộ sưu tập video mới nhất từ tháng 6 đến tháng 10 năm nay. Đoạn phim ghi lại các chuyến thăm các tòa tháp cổ 500 năm tuổi trên đảo Itsukushima, đền thờ nổi ở Hiroshima cũng như vô số các vùng nông thôn Nhật Bản tuyệt đẹp khác của 2 chú mèo.

Ảnh: DAISUKE NAGASAWA
Ảnh: DAISUKE NAGASAWA

 Ông Daisuke chia sẻ: “Năm 2019 là năm tuyệt vời với chúng tôi. Cho tới nay, chúng tôi được xuất bản 2 cuốn sách ảnh du lịch, được xuất hiện trên 2 chương trình TV và 2 chương trình radio. Chúng tôi chưa bao giờ mong đợi những điều may mắn như vậy sẽ xảy ra”.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu du lịch đến các đảo cực nam ở Okinawa từ đầu năm 2020. Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức tại Tokyo vào mùa hè nên đến khi đó chúng tôi sẽ quay trở lại thành phố này”, ông Daisuke chia sẻ thêm.

Ảnh: DAISUKE NAGASAWA
Ảnh: DAISUKE NAGASAWA

 

Ảnh: DAISUKE NAGASAWA
Ảnh: DAISUKE NAGASAWA

Nguồn: https://laodong.vn/the-gioi/chiem-nguong-hinh-anh-hello-kitty-phien-ban-thuc-chu-du-khap-noi-764331.ldo