Dân Thái đổ xô đến “thành phố thiên đường” mong gặp người ngoài hành tinh

Đánh giá tác giả:

“Thành phố thiên đường” nằm cách Bangkok 3 tiếng chạy xe bỗng trở thành điểm “hot” cho những ai muốn nói chuyện với người ngoài hành tinh.

Nhiều Phật tử ở đồi Khao Kala, Nakhon Sawan (thành phố thiên đường), Thái Lan tin rằng khu vực này nắm giữ chìa khóa để kết nối với thế giới ngoài trái đất.

Không có bằng chứng xác thực về việc nơi đây có năng lực siêu nhiên hoặc người ngoài hành tinh, nhưng những người tìm kiếm UFO (vật thể bay không xác định) đã đổ xô đến đây để mong trải nghiệm thế giới siêu nhiên.

Phóng viên của một số hãng tin lớn như CNN, Vice cũng tới Khao Kala, nơi một số người tin rằng con người có thể giao tiếp thần giao cách cảm với người ngoài hành tinh.

Ngọn đồi nằm giữa một đồn điền mía và theo tờ Bangkok Post, các tín đồ tin rằng nó che giấu một hố sâu bí mật cho phép người ngoài hành tinh di chuyển giữa các chiều không gian khác nhau.

Các tín đồ thường thiền ở Đồi 145, nơi có bức tượng Phật khổng lồ dưới tượng rắn bảy đầu. Một số tượng Phật khác, trong đó có tượng “Dấu chân Phật” cũng ở gần đó.

Somjit Raepeth, một thành viên của nhóm UFO Khao Kala, nói với tờ Bangkok Post từ năm 2015 rằng những Phật tử nghiêm túc có thể giao tiếp với người ngoài hành tinh từ sao Diêm vương và một hành tinh khác có tên Logu Kata Paka Tigong, nằm đâu đó trong Dải Ngân hà.

“Họ là những người có đạo đức và phẩm hạnh cao. Cách duy nhất để giao tiếp với họ là phải thực hành giáo lý Phật giáo đến mức cao nhất” – Somjit nói.

Theo CNN, các tín đồ tin rằng họ có thể nghe thấy người ngoài hành tinh bằng cách thiền định, và mô tả người ngoài hành tinh là “những sinh vật giống người, mảnh khảnh, nhỏ bé và có màu bàng bạc”.

Một số tín đồ thậm chí cho biết đã nhìn thấy UFO và bóng của các nhân vật trên đỉnh đồi, số khác nói rằng họ thực sự bị ngợp bởi sức mạnh của người ngoài hành tinh xoay quanh.

Các nhà chức trách Thái Lan bắt đầu cảnh giác khi ngày càng có nhiều người đổ về đồi Khao Kala để nói chuyện với người ngoài hành tinh, sợ rằng sẽ ngây nguy hiểm cho những khu rừng phòng hộ trong khu vực, bởi họ cắm trại và tổ chức các hoạt động ở đó.

“Nếu chúng tôi thấy bất kỳ ai phạm tội hay có hành vi sai trái, chúng tôi sẽ khởi tố. Nếu UFO có rơi xuống đây cũng tốt. Chúng tôi sẽ bắt giữ tất cả” – thiếu tướng cảnh sát Damrong Petpong nói với tờ Khao Sod hồi tháng 8.

Nguồn: https://laodong.vn/the-gioi/dan-thai-do-xo-den-thanh-pho-thien-duong-mong-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh-759097.ldo