Yêu cầu xử lý nghiêm vụ chồng đánh đập vợ từ dưới nước lên tận bờ ở Tây Ninh

Đánh giá tác giả:

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh, yêu cầu UBND huyện Tân Châu và các cơ quan liên quan kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ chồng đánh đập vợ từ dưới nước lên tận bờ ở Tây Ninh - Ảnh 1

Hình ảnh chồng dìm vợ xuống nước được camera ghi lại. 

Liên quan đến vụ người đàn ông đánh đập vợ từ dưới nước lên bờ xảy ra ở Tây Ninh, báo Dân Trí đưa tin, ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh – yêu cầu UBND huyện Tân Châu và các cơ quan liên quan kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Ngày 16/9, các ngành chức năng huyện Tân Châu đã tiến hành xác minh và làm việc với Phạm Chí Linh (sinh năm 1986, người đàn ông đánh đập vợ dã man dưới hồ bơi). Sau đó, UBND huyện Tân Châu đã có báo cáo nhanh gửi UBND tỉnh Tây Ninh, Công an tỉnh Tây Ninh.

Theo báo cáo này, UBND huyện Tân Châu cho biết, đoạn video clip ghi lại tại khu vực hồ bơi Kiều Diễm (tổ 7, ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu). Người nam trong đoạn video được xác định là Phạm Chí Linh, còn người phụ nữ bị bạo hành là chị T.T.T.M. (sinh năm 1988, vợ Linh).

“Qua kết quả làm việc, đối tượng Phạm Chí Linh đã thừa nhận hành vi bạo lực gia đình đối với vợ là T.T.T.M, nguyên nhân do ghen tuông và Linh nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Về thương tích của chị M., báo cáo trên xác định “mắt trái bị bầm dưới khe mắt và cổ có vết sước, hiện sức khỏe của chị M. đang dần ổn định”, báo cáo ghi rõ.

Ngay sau khi xem xét báo cáo này, ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh, chỉ đạo: “Giao Chủ tịch UBND huyện Tân Châu chỉ đạo các ngành chức năng liên quan kiểm tra, xác minh thông tin, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 20/9/2019”.

Trước đó, Vietnamnet đưa tin, vào tối 14/9, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đánh đập dã man một phụ nữ dưới hồ nước, người này liên tục vật ngã người phụ nữ xuống nước.

Dù người phụ nữ cố gắng chống cự nhưng vẫn bị người đàn ông liên tục lao vào hành hung.

Qua xác minh, công an xác định sự việc xảy ra vào tối 13/9. Người có hành động bạo hành vợ là Phạm Chí Linh (quê Bình Dương), còn nạn nhân là chị Trần Thị Tuyết M. (SN 1988, vợ của Linh).

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/yeu-cau-xu-ly-nghiem-vu-chong-danh-dap-vo-tu-duoi-nuoc-len-tan-bo-o-tay-ninh-a293199.html

Tin cùng chuyên mục