TP.HCM: Cảnh sát đột kích bar 386, phát hiện hàng chục “dân chơi” phê ma túy

Đánh giá tác giả:

Rạng sáng 15/9, hàng chục trinh sát đã ập vào kiểm tra bất ngờ quán bar 386 trên đường Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM.

TP.HCM: Cảnh sát đột kích bar 386, phát hiện hàng chục "dân chơi" phê ma túy - Ảnh 1

Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar 386 ở TP.HCM. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo thông tin ban đầu từ báo CAND, lúc 0h ngày 15/9, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm các đội nghiệp vụ Công an quận 5 (TP.HCM) đã phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra quán bar 386.

Thời điểm kiểm tra, bên trong quán có hàng trăm “dân chơi” đang nhảy nhót trong tiếng nhạc sàn chát chúa. Phát hiện công an, nhóm người này tìm cách tháo chạy ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang những viên nén màu hồng, trắng… nghi là ma túy xuống bàn, ghế.

Tại nhiều bàn VIP của quán, các dân chơi tìm cách phi tang vật tinh thể màu trắng, màu hồng…nghi ma tuý xuống dưới sàn để phi tang. Tại 3 bàn VIP, đoàn kiểm tra tìm thấy 3 gói nylon chứa ma túy.

Riêng tại bàn VIP 39, cảnh sát phát hiện Nguyễn Thị Ngọc N. (45 tuổi, ngụ Thủ Đức) cất giấu viên nén màu hồng nghi là thuốc lắc.

85 người có biểu hiện nghi vấn được cảnh sát đưa về trụ sở làm việc.

TP.HCM: Cảnh sát đột kích bar 386, phát hiện hàng chục "dân chơi" phê ma túy - Ảnh 2

35 nam nữ thanh niên dương tính với ma túy. Ảnh: SGGP

Theo báo Tổ Quốc, qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 35 người (10 nữ, 25 nam) dương tính với ma túy. Những thanh niên này sau đó được Công an phường 9 xác minh lai lịch, lập hồ sơ xử lý theo luật định.

Đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt quán bar 386 các lỗi đi đường dây dẫn điện không an toàn phòng cháy chữa cháy, đồ vật, vật tư che chắn chiếm lối thoát hiểm, đèn chiếu sáng, hướng dẫn sự cố không hoạt động, người có trách nhiệm quản lý bar để khách lợi dụng sử dụng ma túy trong khu vực mình quản lý.

Vi An (T/h)

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/tphcm-canh-sat-dot-kich-bar-386-phat-hien-hang-chuc-dan-choi-phe-ma-tuy-a292899.html