Vợ trẻ tìm nhân chứng làm rõ việc chồng gặp nạn bí ẩn qua đời không rõ nguyên nhân

Đánh giá tác giả:

Nhận cuộc gọi từ bệnh viện, chị Huỳnh Thị Nhung chạy đến nơi, thì thấy chồng bị chấn thương vùng đầu, máu chảy ra từ lỗ tai, mũi. Không ai rõ chồng chị Nhung gặp tai nạn như thế nào, nhưng chiếc xe máy anh sử dụng đã biến mất. Hiện tại, nạn nhân đã qua đời nên chị Nhung muốn tìm nhân chứng để làm sáng tỏ vụ việc.

Ngày 23/9, đại diện Công an xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết, vừa nhận được đơn trình báo của gia đình chị Huỳnh Thị Nhung, 25 tuổi, ngụ xã Long Hiệp, huyện Bến Lức về việc anh Nguyễn Ngọc Châu, SN 1990, ngụ cùng địa phương, chồng chị Nhung tử vong bất thường và xe máy của nạn nhân không rõ tung tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11-12h ngày 21/9, anh Châu lưu thông hướng từ TP.HCM về huyện Bến Lức thì gặp nạn. Anh được đưa đến bệnh viện huyện Bình Chánh (TP.HCM) để cấp cứu.

Nhận được tin báo của bệnh viện, người nhà của nạn nhân đến và chuyển anh Châu lên bệnh viện Chợ Rẫy để chữa trị. Tuy nhiên, ngày 22/9, anh Châu qua đời.

Nhận thấy anh Châu tử vong bất thường và xe máy của anh cũng biến mất một cách khó hiểu, chị Nhung đã trình báo cơ quan công an và chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, nhờ mọi người chia sẻ để tìm kiếm nhân chứng của vụ việc.

An ninh - Hình sự - Vợ trẻ tìm nhân chứng làm rõ việc chồng gặp nạn bí ẩn qua đời không rõ nguyên nhân

Chiếc xe máy của anh Châu không rõ tung tích từ sau khi anh gặp nạn.

Liên hệ với chị Nhung, PV báo Người Đưa Tin ghi nhận được sự việc xảy ra quá bất ngờ với gia đình, con gái của anh chị vừa được 21 tháng tuổi.

Chị Nhung đau đớn: “Khoảng hơn 12h khuya 22/9, tôi nhận được điện thoại từ bệnh viện huyện Bình Chánh báo tin chồng tôi gặp nạn, bị chấn thương rất nặng.

Cả nhà tôi tức tốc chạy đến bệnh viện thì thấy anh bị chấn thương ở đầu, tay chân không bị trầy xước gì hết. Phía trước đầu anh có vết thương chảy máu, rồi máu bầm tụ trong não. Lúc mới nhập viện, anh bị chảy máu lỗ tai, mũi rất nhiều”.

Chị Nhung nhớ lại: “Có ai đó đã đưa chồng tôi vào bệnh viện huyện Bình Chánh rồi phía bệnh viện mới gọi điện về cho tôi. Lúc đó, tôi mới hay tin chồng mình gặp nạn. Hiện tại, gia đình chưa tìm ra được ai đã đưa chồng tôi vào bệnh viện”.

Lúc vào bệnh viện Bình Chánh, chị Nhung không thấy xe máy của anh Châu. Người nhà có lên Công an huyện Bình Chánh để hỏi, thì không có chỗ nào đang tạm giữ.

“Không rõ chồng tôi gặp nạn ở đoạn nào, nhưng tôi nghĩ chồng tôi gặp nạn khu vực giáp ranh Bình Chánh và huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Thế nên, người nhà có tỏa ra khắp cung đường nghi anh bị nạn để tìm chút dấu vết, nhưng chẳng thấy gì đặc biệt.

Tối đó (21/9), khoảng 10-12h đêm, chồng tôi đi làm về, có uống chút bia. Anh về khuya lắm, đoạn đường đó vắng lắm, nên không biết anh gặp chuyện gì”, chị Nhung buồn bã nhắc đến sự việc.

Cũng theo chị Nhung, anh Châu kinh doanh tự do về máy móc, điện. Bình thường, anh ấy không xảy ra mâu thuẫn với bất kỳ ai. Anh rất hiền lành, chí thú làm ăn, hết mực yêu thương vợ con.

“Trước giờ, chồng tôi lo hết mọi chuyện trong gia đình, không cho vợ làm bất cứ việc gì. Tôi chỉ ở nhà chăm con. Nay con tôi mới được 21 tháng tuổi thì anh lại đột ngột ra đi không rõ nguyên nhân.

Sau khi anh mất, tôi có đưa thông tin tìm nhân chứng lên trang cá nhân nhưng hầu như không ai biết. Vụ việc xảy ra vào đêm tối, lại vắng người. Anh thường đi đường tắt về nhà, hai bên đường chỉ toàn là ruộng”, chị Nhung chia sẻ.

Khi anh Châu qua đời, cơ quan chức năng có yêu cầu khám nghiệm tử thi, nhưng chị Nhung không đồng ý. Hiện tại, gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vo-tre-tim-nhan-chung-lam-ro-viec-chong-gap-nan-bi-an-qua-doi-khong-ro-nguyen-nhan-a450105.html