Chính quyền vào cuộc xác minh video chồng đánh vợ, bóp cổ dìm xuống nước

Đánh giá tác giả:

Sáng 16.9, UBND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh làm rõ video người đàn ông đánh, bóp cổ rồi dìm vợ xuống nước.

Ông Tạ Châu Lâm – Chủ tịch UBND huyện Tân Châu, cho biết đã nghe báo cáo ban đầu về vụ việc và chỉ đạo các đơn vị cấp dưới vào cuộc xác minh làm rõ video người đàn ông đánh đập phụ nữ xảy ra ở xã Suối Dây.

Theo ông Lâm, cần làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc và các tình tiết liên quan để có cơ sở giải quyết. Sau khi có báo cáo cụ thể, UBND huyện sẽ thông tin cho báo chí.

Video chồng đánh vợ dã man, bóp cổ, dìm xuống hồ nước lan truyền trên mạng.
 

Trước đó, Lao Động đã đưa tin vụ việc một video một người phụ nữ bị đánh đập dã man lan truyền trên mạng xã hội chiều 15.9 khiến người dân bức xúc.

Trong video ghi lại cảnh người đàn ông nhiều lần dùng tay đánh người phụ nữ. Người đàn ông này còn bóp cổ, cố dìm người phụ nữ xuống nước. Sự việc xảy ra ngay trước mắt trẻ em.

Người phụ nữ bị đánh trong video là chị T.T.T.M (31 tuổi). Người đàn ông đánh chị M tên P.C.L (33 tuổi) là chồng của người phụ nữ này.

Nơi xảy ra vụ việc là nhà của cặp vợ chồng này ở xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Đêm 15.9, sức khỏe chị Mai đã tương đối ổn định được về nhà- Ảnh: V.V.P
Đêm 15.9, sức khỏe chị M đã tương đối ổn định và chị được về nhà- Ảnh: V.V.P

Sau khi bị đánh, chị M phải về nhà mẹ đẻ cùng xã ở. Ngày 15.9, gia đình nhờ Đội cứu hộ giao thông Tây Ninh đưa đi bệnh viện thăm khám.

Anh Đặng Văn Phúc – Đội trưởng Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh cho biết, đội đã đưa chị đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh để thăm khám. 

Người phụ nữ này bị các vết thương ở cổ, mặt, mắt bầm tím và ngực đau, khó thở. Đến 22h đêm 15.9, sức khỏe chị M đã tạm thời ổn định nên bệnh viện cho về nhà tiếp tục tĩnh dưỡng và theo dõi.

(function() { new VideoHandler(‘ldo_content_video_5d7ef5ce9fd87’, false, ‘https://laodong.vn/ads/ima.xml’).start();})()

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/chinh-quyen-vao-cuoc-xac-minh-video-chong-danh-vo-bop-co-dim-xuong-nuoc-754845.ldo