Dân mạng sốc toàn tập với cô gái vô tư khoe vòng 1 trong siêu thị

Đánh giá tác giả:

Cư dân mạng đang tích cực lan truyền đoạn clip một cô gái trẻ bất ngờ quỳ gối giữa trung tâm mua sắm rồi vạch áo khoe vòng một.

Mới đây, mạng xã hội tích cực lan truyền hành động vô cùng phản cảm của một cô gái trẻ khi đi siêu thị. Hình ảnh ghi lại, nữ chính mặc chiếc áo phông kết hợp cùng quần đùi và đi giày thể thao trông khá năng động. Tuy nhiên, người này sau đó khiến ai cũng sốc khi bất ngờ quỳ gối giữa trung tâm mua sắm rồi vạch áo khoe vòng một.

Cộng đồng mạng - Dân mạng sốc toàn tập với cô gái vô tư khoe vòng 1 trong siêu thị

Cô gái vén áo khoe vòng 1 rồi có hành động phản cảm ngay giữa trung tâm mua sắm.

Theo Vietnamnet, sự việc cô gái vạch áo khoe ngực giữa siêu thị diễn ra tại một siêu thị đồ nội thất, gia dụng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô gái trẻ đã dừng lại trước một chiếc gương lớn, vô tư vén áo lên rồi dùng tay nắn bóp ngực hồn nhiên như chốn không người.

Điều đáng nói là cô ấy không hề mặc áo ngực khiến dân mạng không hiểu thiếu nữ này có vấn đề gì không khi thể hiện hành động phản cảm đó giữa nơi công cộng. Bất chấp ánh nhìn hoảng hốt của mọi người xung quanh, cô gái còn di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau trong siêu thị, lặp đi lặp lại hành động vén áo khoe vòng một, tạo dáng phản cảm.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, nhân viên an ninh siêu thị đã tới nhắc nhở. Tuy nhiên, cô gái còn cố chấp: “Đây là quyền của tôi, không ai cấm được. Tôi chẳng làm gì sai cả”.

Sau khi xem clip cô gái khoe ngực phản cảm nơi công cộng khiến dân mạng lắc đầu ngao ngán. Tài khoản P.H.L bình luận: “Chẳng hiểu có bị tâm thần hay không? Nhưng nếu tâm thần thì cũng nên bắt lại đừng để làm đau mắt người khác. Còn nếu bình thường thì tống vào tù bắt đi cải tạo công ích”.

“Đẹp chưa thấy đâu nhưng lõa lồ thì thấy rõ. Người ta che đi chẳng được đằng này lại phơi ra cho bàn dân thiên hạ no mắt”, tài khoản P.M bình luận.

Hiện đoạn clip cô gái vạch áo khoe ngực giữa siêu thị tiếp tục được chia sẻ và nhận không ít bình luận bất bình từ cộng đồng mạng.

Phong Linh (tổng hợp)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dan-mang-soc-toan-tap-voi-co-gai-vo-tu-khoe-vong-1-trong-sieu-thi-a450212.html