Văn Toàn lần đầu chia sẻ cảm xúc khi được làm đội phó, quyết tâm đánh bại Thái Lan

Đánh giá tác giả:

Chia sẻ trước buổi tập chiều nay 29/8, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn khẳng định ĐTQG Thái Lan là một đội bóng mạnh nhưng toàn đội sẽ thi đấu hết mình để giành được kết quả tốt nhất.

Trước buổi tập diễn ra vào chiều nay, tiền đạo, đội phó của ĐTQG Việt Nam Nguyễn Văn Toàn đã có những trao đổi nhanh với các phóng viên về trận đấu rất được quan tâm với ĐTQG Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Mở đầu cuộc trao đổi, Văn Toàn khẳng định mình không gặp phải bất cứ áp lực nào khi được bầu làm đội phó của ĐTQG Việt Nam: “Tôi rất vui khi được ban huấn luyện cũng như toàn thể các anh em trong đội tin tưởng và giao cho mình chức đội phó của ĐTQG Việt Nam. Đây là lần thứ hai tôi được bầu làm đội phó nên cũng không bị áp lực và chỉ thấy đây là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng nên sẽ cố gắng hết sức”.

Thể thao - Văn Toàn lần đầu chia sẻ cảm xúc khi được làm đội phó, quyết tâm đánh bại Thái Lan

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho biết toàn đội rất tự tin vào trận đấu với ĐTQG Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Khi được hỏi về phong độ của mình trong thời gian vừa qua, Văn Toàn chia sẻ: “Tôi vẫn luôn tự tin vào phong độ của mình trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tham dự V.League vừa qua, tôi cũng đã rất cố gắng để thể hiện được bản thân mình nên tôi và các đồng đội rất tự tin về trận đấu với ĐTQG Thái Lan sắp tới”.

Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng đánh giá rất cao đối thủ của chúng ta ở trận đấu diễn ra vào ngày 5/9 tới là ĐTQG Thái Lan: “Thái Lan là một đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ giỏi và chất lượng hiện đang thi đấu trong nước cũng như ở các giải đấu nước ngoài. Lần này, ĐTQG Thái Lan có được sự phục vụ của Chanathip, một cầu thủ giỏi có kỹ thuật cực tốt. Khả năng tạo ra đột biến trên sân của anh ta rất tốt. Tôi nghĩ Chanathip chính là mối nguy hiểm nhất của chúng ta ở trận đấu sắp tới”.

“Hàng phòng ngự của ĐTQG Thái Lan so với mặt bằng chung của Đông Nam Á thì cũng không có gì quá mạnh nên tôi và các đồng đội rất tự tin vào bản thân mình ở trận đấu tới”, Văn Toàn cho biết thêm.

Khi được hỏi rằng HLV Park Hang-seo đã cho các cầu thủ tập luyện những gì để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan, tiền đạo mang áo số 9 của ĐTQG Việt Nam cho biết do mới tập trung nên HLV Park Hang-seo vẫn chưa cho các cầu thủ tập luyện gì nhiều ngoài những bài tập để hồi phục thể lực cũng như phong độ: “Vì mới tập trung nên thầy Park vẫn chưa cho toàn đội tập gì quá nặng. Bây giờ chủ yếu toàn đội vẫn được tập những bài tập để hồi phục sức khỏe và phong độ. Tuy nhiên, dù là bất kể đối thủ nào thì tôi và các đồng đội đều tôn trọng mọi đối thủ và thi đấu với tinh thần cao nhất, quyết tâm nhất”.

Trận đấu giữa ĐTQG Thái Lan và ĐTQG Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 5/9 tới đây tại Thái Lan. Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập chiều nay:

Thể thao - Văn Toàn lần đầu chia sẻ cảm xúc khi được làm đội phó, quyết tâm đánh bại Thái Lan (Hình 2).

Dù thời tiết không thuận lợi khi có mưa khá nặng hạt trước buổi tập nhưng….

Thể thao - Văn Toàn lần đầu chia sẻ cảm xúc khi được làm đội phó, quyết tâm đánh bại Thái Lan (Hình 3).

…Các cầu thủ vẫn miệt mài luyện tập.

Thể thao - Văn Toàn lần đầu chia sẻ cảm xúc khi được làm đội phó, quyết tâm đánh bại Thái Lan (Hình 4).

Tân binh Nguyễn Hữu Tuấn tỏ ra vô cùng thoải mái dù đây mới là lần tập trung lên tuyển đầu tiên của anh.

Thể thao - Văn Toàn lần đầu chia sẻ cảm xúc khi được làm đội phó, quyết tâm đánh bại Thái Lan (Hình 5).

Tâm trạng của các tuyển thù trong buổi tập vô cùng thoải mái.

Thể thao - Văn Toàn lần đầu chia sẻ cảm xúc khi được làm đội phó, quyết tâm đánh bại Thái Lan (Hình 6).

Các cầu thủ đang tập luyện một số bài tập giúp phục hồi thể lực.

Thể thao - Văn Toàn lần đầu chia sẻ cảm xúc khi được làm đội phó, quyết tâm đánh bại Thái Lan (Hình 7).

Thủ thành Đặng Văn Lâm là một trong những người được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở trận đấu với Thái Lan sắp tới

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/van-toan-lan-dau-chia-se-cam-xuc-khi-duoc-lam-doi-pho-quyet-tam-danh-bai-thai-lan-a447341.html